App cược pro game nền tảng

Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội

Hanoi College of Industrial Economics

delightdir.com

HỘI THI CẮM TRẠI CHÀO MỪNG 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

21/04/2023

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), ngày 23,24,25/3 Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường tổ chức Hội trại cho toàn thể các đoàn viên, thanh niên.

Các đại biểu tham dự chương trình

       Tham gia Hội trại có 12 trại thuộc 12 chi đoàn học sinh, sinh viên và các đối tác của Nhà trường. Hội trại diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi thu hút đông đảo ĐVTN học sinh, các chi đoàn thể hiện tài năng trong việc dựng lều trại và thiết kế các mô hình trại như cổng trại, trang trí trại đẹp sáng tạo… Bên cạnh đó các ĐVTN còn được tham gia nhiều trò chơi hết sức hấp dẫn, bổ ích như: Kéo co, giao lưu bóng chuyền hơi, nhảy Lead with Lof dance festival. Đặc biệt đêm 25/3 đã diễn chương trình đốt lửa trại truyền thống đầy vui nhộn, hấp dẫn thu hút đông đảo ĐVTN tham gia nhảy múa. Đêm hội với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Đoàn Xã Tả Thanh oai,  Công Ty H-VNCAREER, công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng và CLB âm nhạc HIMC của Đoàn trường cùng với đó là không khí tưng bừng đêm lửa trại của các bạn trẻ sinh viên nhà trường  đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng những người có mặt trong ngày hội. Tại Đêm trại BCH Đoàn trường tuyên dương và trao giải cuộc thi Hội trại như sau:

  1. Giải nhất thuộc về trại
  • Chi đoàn Khối 12 – Khoa Giáo dục nghề nghiệp phổ thông
  1. Giải nhì thuộc về trại của:
  • Chi đoàn Khoa Công nghệ thông tin
  • Khoa Kế toán Tài chính
  1. Giải ba thuộc về trại của:
  • Đoàn Xã Tả Thanh Oai
  • Khoa Kỹ thuật công nghệ
  • Khối 11 – Khoa Giáo dục nghề nghiệp phổ thông

BCH Đoàn trường trao giải cho các Chi đoàn tham gia hội trại

       Hội trại là sân chơi lành mạnh bổ ích dành cho đoàn viên thanh niên và là cơ hội để tuyên truyền sâu rộng về truyền thống vẻ vang của Đoàn sau 92 năm cống hiến, trưởng thành. Qua đó không ngừng phát huy vai trò xung kích tình nguyện, sáng tạo và đoàn kết của thế hệ trẻ của Nhà trường trong mọi hoạt động./.

 

Ban Giám Hiệu nhà trường thăm trại truyền thống của các chi đoàn và chụp ảnh lưu niệm

                                            Đêm lửa trại vô cùng sôi động

 

 

Bài viết cùng chuyên mục