App cược pro game nền tảng

Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội

Hanoi College of Industrial Economics

delightdir.com

Lãnh đạo Trường và Khoa đến thăm và làm việc với công ty TNHH thương mại Sao Mai về hợp tác đào tạo và cung ứng nhân lực

03/01/2023

Ngày 1/12/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đến thăm và làm việc về hợp tác đào tạo và cung ứng nhân lực với công ty TNHH thương mại Sao Mai.

Đón tiếp nhà trường có Ông Nguyễn Văn Trình - Giám đốc công ty TNHH thương mại Sao Mai

 Được thành lập ngày 11/7/2005, công ty TNHH thương mại Sao Mai (SAO MAI), có địa chỉ tại lô CN10, Khu công nghiệp Tân Liên, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng, là một trong những doanh nghiệp may mặc hàng đầu, cung cấp sản phẩm may mặc uy tín cho nhiều khách hàng nổi tiếng trong và ngoài nước. Đặc biệt, hai thị trường lớn của Sao Mai đó là Nhật Bản và Mỹ. Hiện nay, SAO MAI có 6 công ty thành viên có trụ sở tại Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam , gần 40 dây chuyền sản xuất hiện đại với hơn 4000 công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, cán bộ quản lý chuyên nghiệp, SAO MAI đã đang và sẽ đầu tư xây dựng một đội ngũ cán bộ đủ năng lực và kinh nghiệm; một hệ thống máy móc thiết bị hiện đại; phương pháp quản lý khoa học và một môi trường lao động thân thiện, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các khách hàng trên toàn thế giới.

Trao đổi với đại diện công ty Sao Mai, ông Đồng Trung Chính – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: từ năm 2023, trường đẩy mạnh hướng đào tạo theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp. Với hướng đào tạo này, trường nhắm đến mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, mang lại lợi ích cho cả 3 bên Doanh nghiệp – Người học – Nhà trường. Vì vậy, nhà trường luôn sẵn sàng hợp tác với doanh nghiệp trong các hoạt động liên kết đào tạo và giải quyết việc làm cho học sinh, sinh viên.
Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất kế hoạch tiếp nhận sinh viên đến doanh nghiệp học, thực tập và tuyển dụng chính thức sau khi sinh viên hoàn thành khoá học và tốt nghiệp. Đồng thời, hai bên sẽ tăng cường các hoạt động hợp tác sâu hơn trong thời gian tiếp theo.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi đến thăm và làm việc:

 

Bài viết cùng chuyên mục