App cược pro game nền tảng

Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội

Hanoi College of Industrial Economics

delightdir.com

10 LỜI KHUYÊN CHỌN HỌC NGÀNH QTKD TẠI TRƯỜNG CĐ KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

11/03/2023

10 LỜI KHUYÊN CHỌN HỌC NGÀNH QTKD

TẠI TRƯỜNG CĐ KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

 

📌. Đăng ký tư vấn và nhận thư mời nhập học Cao đẳng năm 2023 BẤM 👉

👉. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn ngành học nào💥, trường nào để học bậc cao đẳng?

👉.Ngành Quản trị kinh doanh là một trong những ngành học được lựa chọn trong top các ngành nghề hấp dẫn các em cần lưu tâm.

👉. Ngành học này của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội có những lý do sau KHUYÊN các em yên tâm lựa chọn:

1️⃣ Là: Cơ hội việc làm sau khi ra trường quá lớn.

Với xu hướng toàn cầu hoá hiện nay, hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam không ngừng phát triển mạnh mẽ, cả nước hiện có hơn 72.000 doanh nghiệp đang hoạt động, mỗi năm có hàng nghìn doanh nghiệp mới được thành lập, điều này tạo nên những công việc vô cùng hấp dẫn cho các nhà quản trị trong tương lai💥 Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã ký thỏa thuận hợp tác với các công ty, tổ chức trong quá trình đào tạo và công tác tuyển dụng sinh viên, đây là thực sự là cơ hội cho sinh viên ngành quản trị kinh doanh.

2️⃣ Là: Học ngành quản trị kinh doanh giúp người học có tư duy tổng hợp, đa dạng về mọi mặt vấn đề của một doanh nghiệp, giúp người học dễ dàng hoà nhập trong các môi trường, ngành nghề khác nhau. 💥Chương trình giảng dạy củaTrường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội được thiết lập dựa trên nền tảng phát triển kiến thức chuyên sâu, tạo điều kiện để người học phát huy năng lực chuyên môn tại các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, thông qua chương trình trải nghiệm thực tế, người học có cơ hội phát triển toàn diện như: giao tiếp, giải quyết vấn đề, tư duy, làm quen với công việc, với môi trường làm việc của một tổ chức.

🍀 Kiến thức giáo dục đại cương như các môn: Giáo dục chính trị, Pháp luật, Giáo dục thể chất, Giáo dục quốc phòng an ninh, Tin học, Ngoại ngữ.

🍀 Kiến thức cơ sở như các môn: Tin học văn phòng, Quản trị học, Kinh tế học, Marketing căn bản, Thực tập trải nghiệp tại doanh nghiệp.

🍀 Kiến thức chuyên ngành như các môn: Tiếng anh chuyên ngành, Luật kinh tế, Quản trị doanh nghiệp, Quản trị marketing, Quản trị chất lượng, Thống kê doanh nghiệp, Tâm lý kinh doanh, Quản trị thương hiệu, Kế hoạch kinh doanh, Quản trị kênh phân phối, Marketing trực tuyến…

3️⃣ Là: Ngành quản trị kinh doanh là ngành hiện đại, hội nhập quốc tế cao. Quản trị kinh doanh là ngành hiện đại, quản trị viên cấp cao – CEO đã trở thành nghề phổ biến trong nền kinh tế thị trường. Ở nước phát triển, đây là nghề có số lượng người học đông. Do vậy, số trường, số khoa có đào tạo về kinh doanh khá đông đảo, tạo nên mạng lưới toàn cầu rộng khắp.

4️⃣ Là: Ngành quản trị kinh doanh là ngành năng động. Ứng viên ngành quản trị kinh doanh là người đa năng, có thể làm việc ở công ty nhỏ đến công ty lớn với chiến lược định hướng đa ngành, đa lĩnh vực ở các vị trí khác nhau. Học ngành quản trị kinh doanh sinh viên được trang bị các kiến thức của các chuyên ngành chuyên sâu như: quản trị nhân sự, quản trị marketing, quản trị tài chính, quản trị kinh doanh xuất nhập khẩu…công việc quản trị không dập khuôn máy móc, luôn phải có tư duy đổi mới sáng tạo. Như vậy, sinh viên ngành quản trị kinh doanh có thể làm được công việc đa nhiệm, một kỹ năng làm việc mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm ở ứng viên thời đại công nghệ 4.0

5️⃣ Là: Lương, thưởng ở mức cao. Quản trị viên thường thi quyết định kinh doanh luôn phải đối mặt với các rủi to, thậm chí xác suất thành công là không lớn do yếu tô môi trường vĩ mô và vi mô luôn thay đổi. Đổi lại, họ sẽ nhanh chóng được đề bạt, tăng lương và các khoản bổ sung. Thông thường ngoài lương cơ bản, các doanh nghiệp thường trả lương theo kết quả công việc như lương, thưởng theo doanh thu, lợi nhuận và cả cổ phần cổ phiếu. Mức lương CEO có thể lên đến 30.000 USD, tương đương 700 triệu đồng/tháng, tức khoảng 8.4 tỷ đồng/năm.

6️⃣ Là: Cơ hội mở rộng nhiều mối quan hệ. Quản trị muốn thành công cần phải tạo dựng tốt với đối tác, khách hàng và đồng nghiệp ở mọi lĩnh vực. Họ có thể là những người thầy sẵn sàng soi đường chỉ lối cho sự nghiệp của mình.

7️⃣ Là: Khả năng thăng tiến cao trong công việc

Khi học ngành quản trị kinh doanh, sinh viên được đào tạo kiến thức, kỹ năng quản trị để có thể đảm trách các công việc khác nhau, cơ hội thắng tiến sẽ rộng mở các bạn, sự sáng tạo trong công việc của bạn được phát huy triệt để.

8️⃣ Là: Có khả năng tự tạo lập doanh nghiệp

Kiến thức ngành quản trị kinh doanh đủ để sinh viên có thể tự tạo lập và vận hành doanh nghiệp, khởi nghiệp sẽ luôn khiến bạn phải đối mặt với những trải nghiệm và thách thức mới và khi thành công bạn cảm thấy tự hào về giá trị bản thân và gia đình.

9️⃣ Là: Tạo việc làm cho nhiều người lao động

Để doanh nghiệp hình thành, tồn tại và phát triển, người làm kinh doanh luôn phải tìm kiếm ở rộng thị trường, tìm kiếm doanh thu và lợi nhuận. Do vậy phải đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo việc làm cho người lao động, giúp người lao động có thu nhập, ổn định và phát triển kinh tế đất nước.

🔟 Là: Được xã hội tôn trọng và đánh giá cao

Doanh nhân, họ là người chủ doanh nghiệp đóng thuế cho ngân sách nhà nước, tạo công ăn việc làm cho người lao động, góp phần đảm bảo an sinh xã hội và phát triển kinh tế đất nước. Chính vì vậy Thủ tướng quyết định lấy ngày 13/10 là Ngày Doanh nhân Việt Nam nhằm cả nước tôn vinh các doanh nhân. Vì thế mà không phải ngẫu nhiên nhiều sản phẩm và dịch vụ được cung ứng ra thị trường chỉ phục vụ riêng cho các doanh nhân.

🌺🌺 Như vậy, với 10 lý do kể trên có thể thấy ngành quản trị kinh doanh đã và đang là lựa chọn hàng đầu trong xu thế nền kinh tế hiện đại. Một môi trường đào tạo năng động, hài hòa giữa kiến thức chuyên môn và, kỹ năng và kinh nghiệm sẽ là điểm khởi đầu phù hợp với thời hiện đại. Ngành quản trị kinh doanh của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội có thêm điểm cộng về chất lượng đào tạo trường công lập, học phí phù hợp với phần đông cha mẹ học sinh, sinh viên, đội ngũ giảng viên tâm huyết, tâm lý với sinh viên có trình độ cao và cơ hội được thực tập tại các doanh nghiệp lớn.

➡️💼. ĐĂNG KÝ SỚM- NHẬN GIẤY BÁO NGAY

📌. BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP THPT 👉 ĐƯỢC NHẬP HỌC NGAY.

🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺

🏅Đối tượng: tốt nghiệp thpt hoặc hoàn thành chương trình THPT là ĐỖ ĐẦU VÀO.

👉 Link đăng ký:

💥Hoc sinh quan tâm thông tin tuyển sinh năm 2023 , xin vui lòng liên hệ:

✅CS đào tạo:

🥇 CS1: 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

🥈 CS2: 106 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

✅ Web:

🏅 Facebook: Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp Hà Nội - Hiec

☎️ ĐT: 024.3556.6300- 024.3556.2367

📞 HOTLINE: 08.6996.9396- 094.6868.116 (T. HÀ)

Bài viết cùng chuyên mục