App cược pro game nền tảng

Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội

Hanoi College of Industrial Economics

delightdir.com

TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG NGÀNH KỸ THUẬT MÁY LẠNH VÀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

19/03/2023

       Ngành kỹ thuật điện lạnh hiện nay là một trong những top ngành mang lại mức thu nhập hấp dẫn cho người lao động. Đối với ngành nghề này, với ngày nhiều việc, thu nhập của các kỹ sư điện lạnh có thể lên tới 2-3 triệu vnđ/ngày. Đối với những ngày ít việc thu nhập vẫn dao động ở mức tốt từ 500.000 vnđ/ngày trở lên. Như vậy, mức thu nhập của kỹ sư hay thợ điện lạnh thuộc nhóm ngành có mức thu nhập tốt hay có thể nói là cao.

 

Sinh viên tốt nghiệp tự tin nhận việc tại các doanh nghiệp lớn

       Công việc phù hợp với nhiều đối tượng

      Với nghề điện lạnh, bạn chỉ cần có chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ năng tốt thì cơ hội việc làm sẽ rất rộng mở đi kèm với mức lương và đãi ngộ rất tốt từ các doanh nghiệp, tổ chức… Bạn chỉ cần sở hữu thêm một yếu tố về sức khỏe tốt, bạn được đào tạo tại môi trường cho bạn nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế trong quá trình còn là sinh viên như chiến lược đào tạo ngành kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí trường Cao đẳng kinh tế công nghiệp  hiện nay đang thực hiện, bạn sẽ trở thành một kỹ sư điện lạnh với cơ hội việc làm rộng mở cùng mức thu nhập hấp dẫn nhất.

Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình cùng sinh viên tại doanh nghiệp

Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình hướng dẫn sinh viên thực hành

Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình hướng dẫn sinh viên thực hành

Nghề điện lạnh đòi hỏi tính thực tiễn cao vì nó là ngành kỹ thuật. Chính vì thế, các kỹ sư điện lạnh nên chọn cho mình môi trường học tập, trau dồi kiến thức từ lý thuyết tới kinh nghiệm thực hành tốt.  Hy vọng ngành kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí trường Cao đẳng Kinh tế công nghiệp sẽ trở thành chiếc nôi đào tạo và nâng tầm vị thế cho các kỹ sư điện lạnh hiện nay so với các ngành kỹ thuật khác.

Bài viết cùng chuyên mục