App cược pro game nền tảng

Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội

Hanoi College of Industrial Economics

delightdir.com

Khoa May & Thời Trang

18/05/2020

 THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 + HỌC TRUNG CẤP NGHỀ NĂM 2020

Khoa May và Thời trang là đơn vị trực thuộc trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội có chức năng đào tạo các ngành, nghề, chuyển giao công nghệ thuộc lĩnh vực May và Thời trang; thực hiện các chức năng khác theo quy định của pháp luật và Quy chế tổ chức, hoạt động của Nhà trường.

Tên giao dịch tiếng Anh: Faculty of Garment & Textile and Fashion Design.

Trụ sở chính đặt tại:

Cơ sở 1 - số 143 Nguyễn Ngọc Vũ - Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.

Cơ sở 2 - 106 Tả Thanh Oai - Thanh Trì - Hà nội

Khoa May và Thời trang được thành lập ngày 01/5/2017. Khoa đào tạo các hệ (Trung cấp, Cao đẳng, Liên thông Trung cấp - Cao đẳng) cho hai ngành: Công nghệ may và Thiết kế Thời trang.

Hiện tại khoa có 50% Giảng viên có trình độ trên đại học. 100% Giảng viên trong khoa có khả năng giảng dạy lý thuyết và thực hành.

Năm học 2017, khoa tuyển sinh khóa đầu tiên đào tạo trình độ trung cấp, cao đẳng nghề Công nghệ May.

Khoa May&TT

Khoa May và Thời Trang xác định con người, chương trình đào tạo và phương pháp đào tạo là những yếu tố hàng đầu góp phần quyết định chất lượng đào tạo.

Là một đơn vị đào tạo với sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thuộc ngành may, thời trang. Khoa quản lý đào tạo tất cả các bậc từ trung cấp đến cao đẳng thuộc hai chuyên ngành Công nghệ May và Thiết kế Thời trang.Maytt

Trong quá trình phát triển, khoa May & Thời Trang không ngừng lớn mạnh. Với tiềm năng về đội ngũ giáo viên trẻ có đủ trình độ cùng kinh nghiệm, hệ thống giáo trình không ngừng được bổ sung cập nhật. Cơ sở vật chất về phòng học, xưởng thực hành có quy mô lớn hiện đại, trang thiết bị luôn được bổ sung, đổi mới và đa dạng, phù hợp với sự phát triển của ngành. Những thế hệ sinh viên ngành May & Thời Trang ra trường đã có mặt trong hầu hết các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh may mặc trên cả nước và đang được các cơ sở đánh giá tích cực và tín nhiệm cao. Bên cạnh đó là các cơ hội xuất khẩu lao động, tu nghiệp sinh liên kết với các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc ... với mức lương cực kỳ hấp dẫn.

Trung thành với truyền thống đào tạo của một trường cao đẳng ứng dụng, sinh viên của Khoa May & Thời Trang được trang bị những kiến thức cơ sở, chuyên môn luôn gắn liền với thực tiễn sản xuất, thích hợp với trình độ công nghệ của nước ta và nhu cầu xã hội.

- Học phí học văn hóa 250k/tháng, học nghề miễn phí
- Chỉ tiêu tuyển sinh: 350
- Số ngành tuyển sinh: 8 ngành
- Phương thức xét tuyển: tuyển thẳng
- Đối tượng: tốt nghiệp THCS
- Cách thức nộp hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo 1 trong 2 cách:
- Nộp hồ sơ trực tiếp tại:
 CS1: 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
 CS2: 106 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Web: delightdir.com
- Facebook:
☎️ ĐT: Cô Cát: 0915.632.201
            Cô Linh: 0977.267.499
            Thầy Tâm: 0815.886.888

Bài viết cùng chuyên mục